Wednesday, 06/07/2022 - 05:40|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tiểu học - cụm chuyên môn số 01

Thực hiện kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn của cụm chuyên môn số 01, năm học 2021 - 2022. Nhằm nâng cao tính tự giác, tích cực và trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong việc tham gia có chất lượng các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn do cụm trường tổ chức, đặc biệt là việc tự học, tự bồi dưỡng của mỗi cá nhân. Chiều ngày 24/12/2021, cụm chuyên môn số 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn lớp 1 tại trường Tiểu học Hà Thượng, cô giáo Nguyễn Thị Hường đã thực hiện dạy một tiết Tiếng Việt theo chương trình GDPT 2018.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm có các đồng chí cán bộ quản lý, đại diện giáo viên lớp 1 của 06 trường Tiểu học trong cụm.

Sau khi dự giờ, các đồng chí giáo viên đã suy ngẫm và thảo luận chia sẻ những ý kiến về bài học, những tình huống học tập mà mình đã quan sát được trên lớp. Cùng chia sẻ về hình thức tổ chức và phương pháp giảng dạy Tiếng Việt 1. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề cụm đã giúp giáo viên phát huy được tính tích cực, đặc biệt là việc tự học, tự bồi dưỡng của mỗi cá nhân,  tạo điều kiện cho đội ngũ cốt cán và giáo viên trong cụm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc lựa chọn nội dung mới, nội dung khó, để cùng tháo gỡ những khó khăn, bất cập trong việc thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, việc thực hiện nội dung chương trình trong bối cảnh dịch Covid-19. Cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức thành công sinh hoạt chuyên môn. 

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Cụm chuyên môn số 1 Tiểu học

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết