Sunday, 01/08/2021 - 20:18|

Sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên Tiểu học tháng 3/2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học; Để tạo điều kiện cho giáo viên tiểu học trong huyện được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệp và nâng cao chất lượng các giờ dạy tại các trường tiểu học hiện nay; trong tháng 3/2021, Phòng GDĐT Đại Từ đã tổ chức các buổi SHCM đối với môn Âm nhạc, Thể dục, Toán cho giáo viên các trường tiểu học, TH&THCS.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên tổ tiểu học, cùng toàn thể CBQL, giáo viên của các trường TH, TH&THCS trong huyện.

Tại các buổi sinh hoạt chuyên môn, đã được dự các tiết học do giáo viên của các đơn vị thực hiện. Sau dự giờ, các giáo viên đã được trao đổi, chia sẻ về phương pháp, kĩ thuật dạy học đặc trưng của môn học; phân tích các tình huống đã quan sát được từ hoạt động học của học sinh. Từ đó đưa ra những khó khăn trong quá trình giảng dạy, phân tích các tình huống quan sát được trên lớp, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa những nội dung còn hạn chế trong quá trình giảng dạy.

Một số hình ảnh của các buổi SHCM: