Monday, 01/03/2021 - 10:52|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên Tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 34/PGDĐT-GDTH của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2020-2021. Để tạo điều kiện cho giáo viên Tiếng Anh cấp tiểu học được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệp và nâng cao chất lượng các giờ dạy Tiếng Anh tại các trường tiểu học hiện nay; chiều ngày 22/01/2021, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức buổi SHCM cho giáo viên Tiếng Anh các trường tiểu học, TH&THCS tại trường tiểu học Đồng Doãn Khuê.

Về dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ, các đồng chí chuyên viên tổ tiểu học cùng toàn thể giáo viên dạy Tiếng Anh của các trường TH, TH&THCS trong huyện.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí giáo viên đã được dự 01 tiết dạy Tiếng Anh lớp 4 do giáo viên dạy Tiếng Anh trường TH Phúc Lương thực hiện. Thông qua tiết dạy, các giáo viên đã được trao đổi, chia sẻ về phương pháp, kĩ thuật dạy học; đưa ra những khó khăn trong quá trình giảng dạy, phân tích các tình huống quan sát được trên lớp, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa những nội dung còn hạn chế trong quá trình giảng dạy; tìm ra được những ưu điểm của mỗi tiết dạy để từ đó giáo viên vận dụng linh hoạt trong quá trình giảng dạy và tham gia đánh giá học sinh.

Cuổi buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GDĐT huyện đã thống nhất một số nội dung sau:

- Các đơn vị tiếp tục tổ chức các buổi SHCM theo cụm trường dựa theo nghiên cứu bài học và đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.  

- Mỗi đồng chí giáo viên Tiếng Anh cần tăng cường việc tự học, tự bồi dưỡng để đạt chuẩn theo yêu cầu. Tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh theo chương trình GDPT 2018.

- Đối với các đơn vị dạy Tiếng Anh tự chọn lớp 1, làm quen với lớp 2 giáo viên cần chủ động trong việc thực hiện chương trình, tích cực nghiên cứu tài liệu giảng dạy để nâng cao chất lượng giờ dạy.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi SHCM:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết