Thursday, 19/05/2022 - 10:31|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022 tại trường tiểu học Phú Xuyên

Thực hiện Kế hoạch số 245/KH-PGDĐT, ngày 14/4/2022 của Phòng GDĐT Đại Từ về việc tổ chức Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022; Phòng GDĐT Đại Từ đã chỉ đạo trường tiểu học Phú Xuyên là đơn vị làm điểm hoạt động này. Ngày 29/4/2022 tại TH Phú Xuyên đã tổ chức thành công Ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022;

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Xuyên, các đồng chí CBQL, NVTV của 28 trường tiểu học, 5 trường TH&THCS trên địa bàn. Ngày hội đã huy động sự tham gia đông đảo của các em học sinh; CBGVNV nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh của 16 lớp.

Ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động như góc Kể chuyện theo sách; góc Nhà thông thái nhỏ tuổi; góc Viết vẽ; góc Thử tài đoán chữ và góc Trò chơi dân gian. Đặc biệt là phần văn nghệ chào mừng nhà trường đã có những tiết mục đặc sắc, lấy lòng khán giả. Tham gia các hoạt động ở các góc các em được thoả sức với những cuốn sách mà mình yêu thích, được bộ lộ những kiến thức, những hiểu biết của mình qua thông tin từ những cuốn sách đã đọc. Qua đây giúp các em yêu thích đọc sách hơn, phát triển văn hoá đọc và trở thành người đọc độc lập. Lan toả tới cộng đồng về văn hoá đọc….

Qua ngày hội, nhà trường đã quyên góp được nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện thiếu nhi, vở viết và 15 triệu đồng do các tổ chức, cá nhân, phụ huynh, học sinh ủng hộ cho thư viện nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng:

Hình ảnh hoạt động tại các góc:

Hình ảnh xếp sách nghệ thuật của học sinh các khối lớp:

Hoạt động tổng kết và rút kinh nghiệm:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết