Monday, 01/03/2021 - 11:43|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị triển khai nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020-2021 và sinh hoạt chuyên môn lần 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 09/10/2020 cấp học Mầm non huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 và tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 1 tại trường Mầm non Bản Ngoại.  Đ/c Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng GDĐT chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí cán bộ tổ mầm non, các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên cốt cán 34 đơn vị mầm non trong huyện.

Tại hội nghị, các đồng chí Hiệu trưởng đã được nghe đánh giá công tác tháng 9, triển khai kế hoạch công tác tháng 10/2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Sau khi nghe triển khai các nội dung, các đơn vị thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ.

Các đồng chí phó hiệu trưởng và giáo viên tham gia dự giờ, thăm quan môi trường nhóm lớp, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và thảo luận việc xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục phù hợp với địa phương, phương pháp tổ chức hoạt động và chăm sóc trẻ.

Kết thúc hội nghị  Đ/c Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng GDĐT kết luận và chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch nhiệm vụ năm học; tổ chức cho trẻ làm quen với tiếng Anh đối với các đơn vị có điều kiện và được phụ huynh ủng hộ; tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, chỉ đạo dạy và học; thực hiện tốt các giải pháp đảm bảo an toàn cho học sinh khi ở trường.

Một số hình ảnh hội nghị:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết