Thursday, 19/05/2022 - 09:20|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban CBQL cấp tiểu học tháng 4/2022

Để đánh giá công tác tháng 4/2022, triển khai kế hoạch tháng 5 và nhiệm vụ đến khi kết thúc năm học 2021-2022; ngày 05/5/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp tiểu học tại trường tiểu học Tân Thái. Dự, chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó Trưởng phòng GDĐT; dự Hội nghị có các đồng chí Cán bộ, Chuyên viên tổ tiểu học, các đồng chí Hiệu trưởng của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Như Thích – Tổ trưởng chuyên môn đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong tháng 4; triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong tháng 5 và các nhiệm vụ kết thúc năm học.

Sau khi nghe triển khai các nội dung, các đơn vị thảo luận tập trung vào nội dung thực hiện kế hoạch công tác tháng, công tác kiểm định chất lượng… Sau đó Hội nghị được tham quan cơ sở vật chất, thư viện của trường tiểu học Tân Thái.

Kết thúc buổi giao ban, đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT phụ trách cấp học, chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác chuyên môn, đặc biệt là việc tổ chức ôn tập, kiểm tra đối với những học chưa được kiểm tra; thực hiện công tác thi đua, tổng kết năm học… ;

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị giao ban:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết