Sunday, 01/08/2021 - 22:20|

Hội nghị chuyên môn cấp tiểu học tháng 3/2021

Ngày 15/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị chuyên môn cấp tiểu học để đánh giá kết quả tổ chức hoạt động chuyên môn từ đầu học kỳ II và nhiệm vụ chuyên môn đến khi kết thúc năm học.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên tổ tiểu học, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Tại hội nghị, đã được nghe đánh giá hoạt động chuyên môn và triển khai các nhiệm vụ chuyên môn đến khi kết thúc năm học. Sau khi nghe triển khai các nội dung, các đơn vị thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ.

Kết thúc hội nghị  Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng - Trưởng phòng GDĐT kết luận và chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc những nội dung công việc trong tháng, tập trung xây dựng và hoàn thiện các loại kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong năm; có giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt đối với lớp 1 và lớp 5; chuẩn bị tốt các điều kiện cho thực hiện chương trình GDPT đối với lớp 2.

Một số hình ảnh hội nghị: