Wednesday, 06/07/2022 - 05:25|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề môn Đạo đức, môn TNXH và HĐTN lớp 2

Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2021-2022 cấp tiểu học; Để nâng cao chất lượng dạy và học các môn học/HĐGD lớp 2 chương trình giáo dục phổ thông 2018; Để tháo gỡ khó khăn cùng giáo viên khi thực hiện dạy và học trong tình hình dịch covid-19 phải dạy học song song hai hình thức dạy học trực tiếp và  tuyến; Ngày 16,17,18/2/2022, Phòng GDĐT đã tổ chức chuyên đề cấp huyện đối với các môn Đạo đức, TNXH  và HĐTN của lớp 2. Thành phần tham dự là 100% CBQL và giáo viên trực tiếp dạy lớp 2 tại các đơn vị. Chuyên đề với hình thức trực tiếp và trực tuyến, mỗi đơn vị là một điểm cầu.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT. Cùng với sự tham gia của các đ/c chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí là CBQL và giáo viên dạy lớp 2 của 100% các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Tại mỗi chuyên đề đã thực hiện dự giờ 01 tiết học dạy trực tiếp trên lớp và trực tuyến cho những học sinh là F0, F1 tại nhà. Sau phần dự giờ là chia sẻ trao đổi về giờ dự; về những thuận lợi, khó khăn tại các đơn vị trong quá trình thực hiện giảng dạy tại các nhà trường (đặc biệt là dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến).

Qua buổi chuyên đề đã tháo gỡ cho các thầy cô những vướng mắc, khó khăn (về thiết bị, về đường truyền mạng ….) trong quá trình thực hiện giảng dạy tại các nhà trường. Các thầy cô được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc áp dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học và áp dụng Học thông qua chơi trong các tiết dạy đặc biệt là dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Sau đây là một số hình ảnh của các buổi chuyên đề:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết