Sunday, 01/08/2021 - 20:48|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề môn Toán lớp 5

Nhằm giúp giáo viên thực hiện tốt việc điều chỉnh nội dung dạy học chương trình năm 2006 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại các trường hiện nay; ngày 29/4/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ tổ chức chuyên đề môn Toán lớp 5 tại trường tiểu hoc Kim Đồng. Tham dự chuyên đề có các đồng chí là CBQL, giáo viên cốt cán của lớp 5 tại các trường tiểu học, TH&THCS trong huyện.

Chuyên đề được diễn ra với 1 tiết Toán 5 (tiết 159: Ôn tập về chu vi, diện tích một số hình) do cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngân - GV trường trường tiểu học Kim Đồng thể hiện. Sau phần dự giờ, các đồng chí CBQL, GV đã tập trung phân tích tiết dạy, chỉ rõ những điểm đã điều chỉnh so với chương trình hiện hành để tiếp cận chương trình GDPT 2018. Các ý kiến đã tập trung phân tích, làm rõ những điểm thành công trong tiết dạy, những bài học

Sau phần phân tích tiết học, các đơn vị trao đổi những vấn đề liên quan đến việc thực hiện điều chỉnh chương trình lớp 5 theo chương trình GDPT 2018, những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị và các giải pháp để thực hiện tốt chương trình.

Một số hình ảnh chuyên đề:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết