Thursday, 19/05/2022 - 08:58|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề môn Âm nhạc và môn Mĩ thuật lớp 2

Trong điều kiện vừa đảm bảo thực hiện hoàn thành chương trình, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19; cấp tiểu học cùng các nhà trường vẫn tích cực, chủ động thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn. Trong đó việc tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đã được triển khai có hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Ngày 23, 24/3/2022, Phòng GDĐT tiếp tục tổ chức chuyên đề cấp huyện đối với môn Âm nhạc và môn Mĩ thuật lớp 2. Thành phần tham dự là 100% CBQL và giáo viên chuyên Âm nhạc, Mĩ thuật tại các đơn vị. Chuyên đề với hình thức trực tiếp và trực tuyến, mỗi đơn vị là một điểm cầu.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT. Cùng với sự tham gia, chỉ đạo của các đ/c chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí là CBQL và giáo viên chuyên Âm nhạc, Mĩ thuật của 100% các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Trong buổi chuyên đề đã thực hiện những nội dung sau:

- Mỗi chuyên đề dự giờ 01 tiết học dạy trực tiếp trên lớp và trực tuyến cho những học sinh là F0, F1 tại nhà;

- Chia sẻ trao đổi về giờ dự;

- Chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn tại các đơn vị trong quá trình thực hiện giảng dạy tại các nhà trường (đặc biệt là dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến).

Qua buổi chuyên đề đã tháo gỡ cho các thầy cô những vướng mắc, khó khăn trong quá trình giảng dạy, đặc biệt là việc quan tâm đến những học sinh học trực tuyến  trong quá trình thực hiện giảng dạy tại các nhà trường. Các thầy cô được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc áp dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học và áp dụng Học thông qua chơi trong các tiết dạy đặc biệt là dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết