Monday, 01/03/2021 - 11:36|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề Hoạt động trải nghiệm - Tiết “Sinh hoạt dưới cờ” năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình GDPT 2018; nhằm giúp các đơn vị triển khai có hiệu quả Hoạt động trải nghiệm đối với lớp 1, đặc biệt là tiết “Sinh hoạt dưới cờ”; Ngày 12/10/2020, tại trường tiểu học Hùng Sơn 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ tổ chức chuyên đề Hoạt động trải nghiệm với tiết Sinh hoạt dưới cờ.

Đến dự chuyên đề có các đồng chí là Hiệu trưởng và giáo viên Tổng phụ trách đội của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Tiết Sinh hoạt dưới cờ của trường tiểu học Hùng Sơn 1 được tổ chức theo chủ đề “Vì một cuộc sống an toàn” với các hoạt động:

1. Nghi lễ chào cờ, hát quốc ca, đội ca.

2. Đánh giá kết quả hoạt động của toàn trường trong tuần, kế hoạch của tuần tới.

3. Các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm với chủ đề “Vì một cuộc sống an toàn”.

4. Tuyên truyền giới thiệu sách;

5. Tuyên truyền về công tác phòng dịch của Cán bộ y tế học đường.

Các hoạt động đều do các em học sinh chủ động thực hiện với sự hỗ trợ của Ban giám hiệu, GV Tổng phụ trách đội và các giáo viên chủ nhiệm lớp.

Sau phần dự giờ tiết Sinh hoạt dưới cờ, các đại biểu được tham quan về CSVS nhà trường, đặc biệt là CSVC phục vụ cho các lớp 1 và hoạt động trải nghiệm trong nhà trường. Sau đó, các đồng chí CBQL và GV TPT đội tập trung trao đổi, chia sẻ những nội dung trong tiết học của nhà trường và cách tiến hành của các đơn vị đối với tiết Sinh hoạt dưới cờ.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết