Tuesday, 21/09/2021 - 02:17|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nghiên cứu chương trình Tiếng việt công nghệ giáo dục lớp 1

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè 2019, để chuẩn bị cho năm học 2019 – 2020. Ngày 14 tháng 8 năm 2019, Trường tiểu học Vạn Thọ tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên toàn đơn vị.

Nội dung bồi dưỡng là chương trình môn Tiếng việt công nghệ giáo dục lớp 1. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Xuân Bính – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Toàn thể giáo viên của đơn vị tham gia đầy đủ. Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Nga – Tổ phó tổ 1, giáo viên dạy lớp 1. Các đồng chí giáo viên trong đơn vị cùng các đồng chí giáo viên dạy lớp 1 đã cùng nhau chia sẻ về nội dung, phương pháp cũng như các bước dạy từng tiết của môn Tiếng việt công nghệ giáo dục lớp 1. Đồng thời chỉ ra những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện chương trình, các biện pháp khắc phục để đạt hiệu quả cao nhất khi thực hiện chương trình.

Đây là dịp để giáo viên các khối lớp cùng chia sẻ, tìm hiểu kĩ hơn về chương trình tiếng việt công nghệ giáo dục lớp 1. Đồng thời cũng là bước chuẩn bị để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết