Sunday, 01/08/2021 - 22:10|

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đại Từ chung tay cùng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Nhằm động viên lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ cùng các đơn vị trường học đã quyên góp ủng hộ lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch với số tiền 60.000.000 đồng.

Hôm nay ngày 04/6/2021, Đoàn công tác của ngành Giáo dục và Đào tạo Đại Từ do đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Trưởng phòng GDĐT làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, các đồng chí Hiệu trưởng đại diện cho các đơn vị trường học đã đến thăm, động viên, trao quà ủng hộ cho Bệnh viện Đa khoa Đại Từ; Trung tâm Y tế huyện; tổ công tác làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện; các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Yên Lãng, xã Quân Chu, thị trấn Quân Chu. Đoàn đã trao tặng mỗi đơn vị, tổ công tác 10.000.000 đồng, tổng số tiền trao cho tặng cho các đơn vị, tổ công tác là 60.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ trên trận tuyến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện./.

• Một số hình ảnh:

Đ/c Trần Đăng Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Đại Từ cùng Đ/c Hoàng Văn Thành – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đại Từ đã ghi nhận và biểu dương hoạt động của đoàn

Đoàn trao tặng quà cho tổ công tác làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện

Đoàn trao tặng quà cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ

Đoàn trao tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện

Đ/c Trần Đăng Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Đại Từ ghi nhận hoạt động của đoàn tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 xã Yên Lãng

Đoàn trao tặng quà cho tổ công tác chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại xã Quân Chu

Đoàn trao tặng quà cho tổ công tác chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại thị trấn Quân Chu