Monday, 01/03/2021 - 11:47|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban trực tuyến Cán bộ quản lý cấp tiểu học tháng 02/2021

Để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong nửa đầu tháng 02 và dịp tết nguyên đán 202;  triển khai nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19; chiều ngày 17/02/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ tổ chức Hội nghị giao ban đối với CBQL cấp tiểu học bằng hình thức trực tuyến tại Phòng GDĐT và các điểm cầu tại mỗi trường tiểu học.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên tổ tiểu học, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Tại hội nghị, đã được nghe đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nửa đầu tháng 2 và tình hình nghỉ tết nguyên đán 2021; triển khai hướng dẫn việc tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh trong thời gian tạm dừng đến trường và các hoạt động chuyên môn trong tháng 2 và các ý kiến thảo luận của các đơn vị.

Kết thúc hội nghị  Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT kết luận và chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc những nội dung công việc trong tháng, tập trung vào xây dựng tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh để đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm học 2020-2021.  

Một số hình ảnh hội nghị trực tuyến:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết