Wednesday, 06/07/2022 - 05:26|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban CBQL cấp tiểu học tháng 11/2021

Để đánh giá công tác tháng 11/2021 và triển khai một số nội dung trọng tâm, thực hiện chương trình học kỳ 2 trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp; ngày 29/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp tiểu học với hình thức trực tuyến. Dự, chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó Trưởng phòng GDĐT; dự Hội nghị có các đồng chí Cán bộ, Chuyên viên tổ tiểu học, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện với 33 điểm cầu.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Như Thích – Tổ trưởng chuyên môn đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong tháng 11; triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong tháng 12/2021 và định hướng thực hiện chương trình học kỳ 2 trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Sau khi nghe triển khai các nội dung, các đơn vị thảo luận tập trung vào nội dung thực hiện kế hoạch tổ chức dạy học trong học kỳ II, kế hoạch ôn tập, giao bài cho học sinh tại các đơn vị khi tham gia dạy học trực tuyến; Công tác phòng chống dịch tại đơn vị; Công tác phối hợp với CMHS trong việc hỗ trợ học sinh tham gia học tập tại nhà và công tác phòng, chống dịch bệnh khi các em sinh hoạt tại gia đình.

Kết thúc buổi giao ban, đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT phụ trách cấp học, chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác chuyên môn, đặc biệt là việc tổ chức dạy học trực tuyến nhằm đảm bảo tất cả học sinh đều được học; tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19 tại đơn vị và nơi cư trú; cập nhật đầy đủ báo cáo thống kê về tình hình công tác phòng, chống dịch hằng ngày. Chỉ đạo các đơn vị thực hiện bồi dưỡng modun 4 theo đúng kế hoạch; Tiếp tục thực hiện các hoạt động sinh hoạt chuyên môn cho đội ngũ CB, GV tại trường và thực hiện đúng tiến độ các báo cáo của ngành.

Một số hình ảnh tại Hội nghị giao ban:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết