Wednesday, 06/07/2022 - 05:04|

Hoạt động đón trẻ mầm non 5 tuổi lên thăm trường tiểu học

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 261/PGDĐT-GDMN-GDTH, ngày 19/4/2022 về kế hoạch tổ chức hoạt động chuyển tiếp trẻ Mầm non lên Tiểu học; Để giúp cho trẻ 5 tuổi làm quen với sự thay đổi môi trường học tập mới; tạo cơ hội cho trẻ được tham gia giao lưu  với các anh, chị của trường tiểu học, thăm cảnh quan môi trường, dự một số hoạt động của trường tiểu học; sau các hoạt động Hội thảo, Hội nghị phụ huynh học sinh lớp 5 tuổi, các trường tiểu học tổ chức hoạt động đón trẻ 5 tuổi đến trường.

Bắt đầu từ ngày 16/5/2022 tại 100% các trường Tiểu học, trường TH&THCS trên địa bàn huyện thực hiện hoạt động chuyển tiếp trẻ mầm non 5 tuổi lên tiểu học. Các nhà trường đã tổ chức một số hoạt động cho trẻ được tham quan cảnh quan nhà trường, thăm các khối phòng học, phòng chức năng, được làm quen với các thầy cô tiểu học. Các em được tham gia một số hoạt động tại thư viện trường tiểu học, được tham gia một số hoạt động vui chơi trên sân trường…. Các hoạt động được các nhà trường chuẩn bị rất chu đáo, vui tươi tạo cho các em một tinh thần hồ hởi, phấn khởi và háo hức được lên lớp 1.

Một số hình ảnh về công tác đón trẻ mầm non 5 tuổi tại trường tiểu học:

Tác giả: Tiểu học