Monday, 01/03/2021 - 11:19|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1 năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021; Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lớp 1, tạo cơ hội cho CBQL và GV trao đổi, chia sẻ, cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện Chương trình GDPT 2018 của giáo viên lớp 1 tại các trường hiện nay; Ngày 09/10/2020,  tại trường tiểu học Ký Phú, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ tỏ chức chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1.

Đến dự chuyên đề có các đồng chí là CBQL và giáo viên dạy lớp 1 của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Tại buổi chuyên đề, các đồng chí được dự 01 tiết học Tiếng Việt do cô giáo Huỳnh Thị Hường – Giáo viên của trường tiểu học Ký Phú. Sau khi dự giờ, các đồng chí giáo viên được tập trung trao đổi, phân tích về tiết học để đưa ra được các giải pháp cho giáo viên khi thực hiện giảng dạy. Tại buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên cũng tập trung trao đổi về những thuận lợi, khó khăn và kết quả xây dựng nền nếp, kết quả học tập của học sinh lớp 1 đến thời điểm kết thúc tháng học thứ nhất.

Kết thúc buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã được trao đổi, hỗ trợ nhiều về chuyên môn, về phương pháp giảng dạy đối với lớp 1; các đơn vị mong muốn tiếp tục được tổ chức các chuyên đề đối với các môn học khác để giáo viên có cơ hội được học tập, trao đổi, chia sẻ cùng đòng nghiệp.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết