Wednesday, 06/07/2022 - 04:08|

Thực hiện Kế hoạch 755/KH-SGDĐT ngày 17/4/2022 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc tổ chức Lễ phát động tập luyện môn Bơi và kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, học sinh năm học 2022; Công văn số 342/PGDĐT-PC-CTHS, ngày 17/5/2022 của Phòng GDĐT Đại Từ về việc tổ chức Chương trình phát động học bơi và tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh năm học 2021- 2022. Ngày 21/5/2022 tại bể Bơi Trung tâm Văn hóa thể thao xã Hà Thượng Phòng GDĐT đã tổ chức thành công Chương trình phát động học bơi và tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh huyện Đại Từ  hè 2022.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hà Thượng, các đồng chí CBQL, giáo viên GDTC, giáo viên làm Tổng phụ trách của toàn ngành. Chương trình phát động đã huy động sự tham gia đông đảo của 150 em học sinh TH Hà Thượng 150 học sinh THCS Hà Thượng.

Chương trình phát động đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục đối với nhiệm vụ đảm bảo an toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước đối với trẻ em, học sinh các trường học.

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, nhà giáo, cha mẹ và học sinh về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; Tạo sự lan tỏa, hình thành thói quen, kỹ năng chủ động phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước và phong trào tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân trước tai nạn đuối nước.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Tác giả: Tổ THCS