Tuesday, 21/09/2021 - 03:50|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động GDNGLL chủ đề "Tri ân thầy cô" nhân dịp 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện công văn số 748/PGDĐT về hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường THCS Tân Thái tổ chức Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề"Tri ân thầy cô" và Hội thi "Giai điệu tuổi hồng".

Đến dự với chương trình, về phía xã Tân Thái có đồng chí Trương Văn Ngọc - Bí thư đảng ủy xã đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đ.c đại diện cho Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên. Các đồng chí đại biểu đại diên lãnh đạo Công ty cổ phần khách sạn du lịch công đoàn HNC Đoàn An Điều Dưỡng- 16 Núi CốcXí nghiệp Thủy sản Hồ núi cốc, Khách sạn mỏ Việt Bắc, Trạm y tế xã Tân Thái, Ban đại diện Hội CMHS trường THCS Tân Thái, các thầy giáo, cô giáo cùng gần 200 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Sau phần khai mạc của đồng chí Nguyễn Trọng Đại- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, đồng chí Trương Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là phần thi văn nghệ của các em học sinh đến từ 08 lớp trường THCS Tân Thái.

Sau phần thi văn nghệ hết sức sôi động và hấp dẫn là phần trao thưởng cho các tiết mục đạt giải, các đồng chí giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện các môn tự nhiên, thể chất và Tiếng Anh cấp huyện; nội dung đá cầu cấp huyện cho các em học sinh.

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả đặc biệt là các em học sinh nhà trường. 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết