Sunday, 01/08/2021 - 22:09|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp học Mầm non triển khai Chuyên đề "Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non" cụm chuyên môn số 3

Thực hiện kế hoạch của Phòng GDĐT Đại Từ về việc triển khai chuyên đề “Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non”. Nhằm triển khai thực hiện nội dung "Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non" tới 100% cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện Đại Từ. Tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên được thăm quan, học tập trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận về biến đổi khí hậu, thích ứng với biến đổi khí hậu và giáo dục bảo vệ môi trường. Nâng cao nhận thức, cải thiện hành vi và hình thành kĩ năng ứng phó với biến đổi khí hậu cho học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Hôm nay ngày 20/4/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ đã tổ chức tập huấn triển khai Chuyên đề tại cụm chuyên môn số 3 về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Lam Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT, các đồng chí cán bộ tổ mầm non, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của 6 trường mầm non trong cụm.

Trong buổi triển khai chuyên đề các đồng chí CBQL,GV được dự 3 hoạt động do giáo viên trường MNTT Quân Chu tổ chức

- Hoạt động KPKH: Dạy trẻ bỏ rác đúng nơi quy định

- Hoạt động PTTM: Âm nhạc “Trời nắng trời mưa”

- Hoạt động Chơi ngoài trời: chủ đề “Nước và một số hiện tượng tự nhiên”

*Một số hình ảnh:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết