Thursday, 19/05/2022 - 09:44|

Cấp học Mầm non tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2021-2022

Để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, thực hiện tốt việc dạy học thích ứng với tình hình dịch covid-19. Hôm nay ngày 28/4/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2021-2022 tại trường Mầm non Phú Lạc. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT; đồng chí cán bộ tổ mầm non và các đồng Hiệu trưởng, giáo viên cốt cán 34 đơn vị mầm non trong huyện.

Tại hội nghị các đồng chí hiệu trưởng và giáo viên tham gia dự hoạt động chung đầu giờ, 01 hoạt động chơi tập, 03 hoạt động học. Sau khi dự giờ các đồng chí cán bộ giáo viên tham gia chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động thích ứng với tình hình dịch covid-19.

Kết thúc hội nghị  Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT kết luận và chỉ đạo các đơn vị thực hiện linh hoạt các hoạt động phù hợp với điều kiện của trường, lớp, địa phương và nhận thức của trẻ. Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm cho đến khi kết thúc năm học.

Một số hình ảnh hội nghị: