Thursday, 19/05/2022 - 08:13|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CUỘC THI GIẢI TOÁN, VẬT LÍ TRÊN INTERNET CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022

TỔ CHỨC CUỘC THI GIẢI TOÁN, VẬT LÍ TRÊN INTERNET

Năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-PGDĐT ngày 09/3/2022, ngày15/3/2022, Phòng GDĐT đã tổ chức Cuộc thi giải Toán, Vật lí trên Internet năm 2021-2022 cho học sinh các khối lớp 1 đến lớp 9 thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tham dự cuộc thi có 622 lượt học sinh các khối lớp Tiểu học  đăng kí dự thi các môn giải Toán bằng Tiếng Việt và giải Toán bằng Tiếng Anh; 724 lượt học sinh các khối lớp Trung học cơ sở đăng kí dự thi các môn giải Toán bằng Tiếng Việt, giải Toán bằng Tiếng Anh và môn Vật lí. Công tác tổ chức coi thi được giao cho lãnh đạo các đơn vị phối hợp thực hiện. Tại mỗi điểm coi thi đều có 01 giám sát được Phòng GDĐT phân công theo quyết định. Ngoài ra, Phòng GDĐT còn kết nối giám sát trực tuyến với các đơn vị qua phần mềm Google Meet. Trong ngày, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT đã tới kiểm tra công tác tổ chức thi tại các đơn vị. Công tác tổ chức coi thi tại các đơn vị được thực hiện tốt, đúng nghiệp vụ, các em học sinh đã làm bài rất tích cực, rất quyết tâm nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi.

Theo quy định, các em học sinh lọt top 100/khối/tỉnh và đạt tối thiểu 250 điểm sẽ  Ban tổ chức cấp giấy chứng nhận trực tuyến cuộc thi cấp Tỉnh. Căn cứ vào kết quả thi, căn cứ vào các công văn hướng dẫn của Phòng GDĐT, các đơn vị sẽ có những hình thức khen thưởng kịp thời, động viên tới các em học sinh. Căn cứ vào điều kiện của ban tổ chức, điều kiện thực tế của địa phương, Phòng GDĐT sẽ lựa chọn các em học sinh tham dự vòng thi cấp Quốc gia.

Cuộc thi cấp Quốc gia các môn Toán Tiếng Việt khối 2,3,4,5, 9; Toán Tiếng Anh khối 4,8 và Vật lí khối 9 được điều chỉnh lùi thời gian, dự kiến diễn ra vào ngày 23/4/2022. Thông tin cụ thể và các thông báo mới nhất, đề nghị các đơn vị xem trên trang chủ Violympic.vn.

Một số hình ảnh cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: TH&THCS.


Tác giả: Phòng GDĐT Đại Từ
Nguồn:TIN TỨC Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết