Thursday, 19/05/2022 - 09:30|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lí trên Internet cấp Quốc gia năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 242/KH-PGDĐT ngày 13/4/2022 của Phòng GDĐT Đại Từ về tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lí trên Internet cấp Quốc gia năm học 2021-2022: Ngày 23/4/2022, Phòng GDĐT Đại Từ đã tiến hành tổ chức cuộc thi, địa điểm thi đặt tại trường THCS Hùng Sơn.

Căn cứ vào kết quả cuộc thi cấp Tỉnh và điều kiện cơ sở vật chất, Phòng GDĐT đã lựa chọn 197 học sinh tham dự kì thi cấp Quốc gia thuộc các môn giải Toán bằng Tiếng Việt khối 2,3,4,5,9; giải Toán bằng Tiếng Anh khối  4,8 và môn Vật lí khối 9.

Các em học sinh dự thi với tinh thần say mê học hỏi, ham hiểu biết, cố gắng thu về kết quả cao nhất cho bản thân. Có 08 học sinh gặp sự cố trong ca thi chính thức đã được Hội đồng thi ghi biên bản sự cố khách quan, gửi về Ban tổ chức cuộc thi, đề nghị cho thi lại vào ca dự phòng. Có 05 học sinh gặp sự cố trong ca thi dự phòng đã được Hội đồng thi ghi biên bản sự cố khách quan, gửi về Ban tổ chức cuộc thi đề nghị kiểm tra, ghi nhận kết quả dự thi cho các em. Kết quả cuộc thi sẽ được Phòng GDĐT cập nhật kịp thời theo thông báo của Ban tổ chức.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Các em tham gia ôn luyện và thi được có cơ hội tự kiểm tra, củng cố kiến thức của bản thân, được luyện tập, thực hành, góp phần nuôi dưỡng niềm say mê, yêu thích các môn Toán học, Vật lí, giải Toán bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng nhằm rèn luyện, nâng cao chất lượng mũi nhọn cho một số bộ môn cho Ngành giáo dục huyện Đại Từ.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: TH&THCS


Tác giả: Admin
Nguồn:3TA Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết