Sunday, 01/08/2021 - 20:15|

Giao ban cán bộ quản lí các trườn THCS tháng 12/2020

Ngày 30/12/2020, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng các trường THCS trong uyện nhằm đánh giá công tác tháng 12/2020 và triển khai kế hoạch tháng 01/2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Phòng GDĐT, các cán bộ, chuyên viên phụ trách bậc học, các đồng chí Hiệu trưởng Phó Hiệu trưởng phụ trách các trường THCS, TH&THCS trong huyện.

Hội nghị được nghe Báo cáo đánh giá công tác tháng 12, kế hoạch tháng 01/2021,thảo luận Báo cáo và kế hoạch tháng

Đến dự với Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Trưởng phòng GDĐT đã phát biểu ý kiến giải đáp những kiến nghị của các nhà trường, đánh giá cao sự cố gắng và nỗ lực khắc phục khó khăn...quan tâm hơn trong công tác vệ sinh, an toàn, cảnh quan môi trường, đặc biệt quan tâm đến việc phòng chống dịch, ATGT..., có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

* Một số hình ảnh: