Tuesday, 21/09/2021 - 03:53|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày thương binh-liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2017, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, hôm nay, Phòng GDĐT Đại Từ phối hợp với các trường Tiểu học Tân Thái và THCS Yên Lãng thăm và tặng quà hai bà mẹ Việt Nam anh hùng trong địa bàn huyện Đại Từ: Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Mùi thuộc xóm Thái Hoà, xã Tân Thái có 02 con là liệt sĩ Hoàng Văn Nghiệp hy sinh tại mặt trận Tây Nam năm 1979 và liệt sĩ Hoàng Văn Nghề hy sinh tại mặt trận phía Nam năm 1969 và mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Chí thuộc xóm Tiền Phong xã Yên Lãng có 02 con là liệt sĩ Chu Đức Minh và Chu Công Chính đều hy sinh tại mặt trận phía Nam.

Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí đại diện cho BGH, Chủ tịch Công đoàn, Tổng phụ trách và giáo viên trường Tiểu học Tân Thái, trường THCS Yên Lãng.

Thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ, tặng quà và thăm hỏi, động viên, chúc sức khoẻ các mẹ. Mong muốn các mẹ luôn vui mạnh khoẻ là nguồn động viên cho con cháu lao động và học tập, gia đình luôn hạnh phúc./.

* Một số hình ảnh:

 
 
 
 
 
 
 
Tác giả: Tổ THCS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết