Tuesday, 21/09/2021 - 03:33|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt thí sinh đăng ký xét tuyển lao động hợp đồng tại các trường Mầm non, Tiểu học huyện Đại Từ năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-UBND ngày 12/4/2017 về việc tuyển dụng lao động hợp đồng làm giáo viên và nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học thuộc huyện Đại Từ; Sau 20 ngày thu hồ sơ xét tuyển, hôm nay, ngày 25/5/2017, tại Hội trường Phòng GDĐT Đại Từ, Hội đồng xét tuyển lao động làm giáo viên, nhân viên Mầm non và giáo viên Tiểu học thuộc UBND huyện tổ chức gặp mặt thí sinh đăng ký xét tuyển lao động hợp đồng tại các trường Mầm non, Tiểu học huyện Đại Từ năm 2017.

Đến dự với hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên đại diện cho UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng GDĐT Đại Từ trong Hội đồng xét tuyển. Đặc biệt là sự có mặt của gần 400 thí sinh đã nộp hồ sơ tham gia xét tuyển.

Sau phần khai mạc và báo cáo kết quả tiếp nhận hồ sơ dự tuyển, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – UVBTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu biểu dương tinh thần của các thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển và mong muốn được đóng góp công sức cho sự nghiệp giáo dục của huyện đồng thời khẳng định việc xét tuyển sẽ diễn ra công khai, minh bạch, khách quan và chặt chẽ đúng quy trình xét tuyển, quán triệt nội dung, tinh thần xét tuyển để giúp thí sinh an tâm, tránh những biểu hiện tiêu cực nảy sinh trong xã hội.

Các thí sinh còn được nghe lại những thông tin liên quan đến chỉ tiêu, điều kiện, tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển, được thảo luận, trình bày và nghe những giải đáp, thắc mắc về các nội dung trong việc xét tuyển.

Trong những ngày tiếp theo, Hội đồng xét tuyển sẽ tiếp tục làm việc và sẽ có kết quả sớm nhất cho các thí sinh dự tuyển.

* Một số hình ảnh:

 
 
 
 
 
 
 
Tác giả: Tổ THCS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết