Tuesday, 21/09/2021 - 02:28|

Dâng hương khu di tích lịch sử 27/7 và tổ chức hội nghị giao ban tháng 8

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh-liệt sĩ 27/7/2017; Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng GDĐT Đại Từ,  ngày 25/7/2017, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích lịch sử 27/7 và triển khai hội nghị giao ban CBQL tháng 8/2017.

Đến dự với hội nghị có đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT, các Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Trước khi tổ chức hội nghị, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT, các Hiệu trưởng các trường đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích lịch sử 27/7.

Sau khi dâng hương, đoàn trở về Phòng GDĐT triển khai hội nghị.

* Một số hình ảnh:

Tác giả: Tổ THCS